Ơn giời, bộ sưu tập bia mà ai cũng muốn sở hữu trong dịp Tết Nguyên Đán 2022 đây rồi!

Thứ Ba, ngày 14/12/2021 20:00 PM (GMT+7)

Mỗi lon bia trong bộ sưu tập “Bản sắc Việt” đều đại diện cho một tỉnh thành với những nét đặc trưng riêng về cảnh sắc, văn hoá, phong tục. Không khó hiểu khi bộ sưu tập đã đạt được kỷ lục quốc gia và chắc chắn đây là bộ sưu tập nhất định phải sở hữu trong dịp Tết Nhâm Dần năm nay.

Vượt qua mọi khó khăn, 2021 có thể được xem là một năm chứng kiến sức mạnh của sự gắn kết, đi lên cùng nhau đã tạo nên những lần đầu tiên chưa từng có tiền lệ. Lần đầu tiên, Việt Nam đặt chân vào vòng loại thứ 3 World Cup sau bao nỗ lực. Lần đầu tiên, đại diện của chúng ta được xướng tên ở ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International – một trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

Và cũng lần đầu tiên, chúng ta được nhìn thấy một bộ sưu tập bia vô cùng ấn tượng, tôn vinh bản sắc của 63 tỉnh thành. Đặc biệt, bộ sưu tập “Bắc sắc Việt” lần này còn chính thức xác lập kỷ lục “Bộ sưu tập 63 lon bia với hình ảnh đặc trưng của 63 tỉnh thành đầu tiên tại Việt Nam”.

Sở hữu bao bì độc đáo, cùng thiết kế mang dấu ấn đặc trưng của 63 tỉnh thành, những lon bia từ bộ sưu tập “Bản sắc Việt” chắc chắn sẽ không thể vắng mặt trong những buổi sum họp của người Việt Nam trong dịp Tết cổ truyền sắp đến.

Có gì trong bộ sưu tập bia hoành tráng nhất từ trước đến nay?

Không chỉ là bộ sưu tập đầu tiên khắc họa nét đẹp của 63 tỉnh thành, quá trình sản xuất “Bản sắc Việt” cũng vô cùng đặc biệt. Tiết lộ trong video ghi lại quá trình tạo tác bộ sưu tập vừa đăng tải, đội ngũ sáng tạo của Bia Saigon đã phải kỹ lưỡng tìm hiểu, nghiên cứu tỉ mỉ để tìm ra được nét đặc sắc đại diện cho từng tỉnh thành một cách chính xác nhất.

Chèn video**********************************

Bên cạnh đó, bộ sưu tập lần này còn tái hiện theo nghệ thuật chạm khắc gỗ – một trong những di sản văn hoá dân tộc, góp phần hình thành nền văn hoá bản địa độc đáo. Đây cũng là điều làm nên sự thân thuộc, gần gũi và vô cùng sống động cho các cảnh sắc, phong tục xuất hiện trên mỗi bao bì. Ngoài ra, những lon bia “Bản sắc Việt’ còn tận dụng tối đa các sắc màu đặc trưng trong ngày Tết cổ truyền, với 5 gam màu chủ đạo như vàng đồng, đỏ tươi, da cam, xanh biển và xanh lá, gợi nên một âm hưởng rất Việt Nam.

Ra đời trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều công đoạn buộc phải chuyển sang hình thức trực tuyến để đảm bảo tiến độ, có thể nói bộ sưu tập “Bản sắc Việt” còn mang theo tâm huyết rất lớn của đội ngũ thực hiện.

“Độc đáo – Hoành tráng – Ý nghĩa” – Món quà Tết thiết thực cho gia đình

“Độc đáo, hoành tráng, ý nghĩa. Năm nay nhà mình sẽ ráng sưu tầm đủ bộ sưu tập của Bia Saigon”, chị A.Q, một người dùng mạng xã hội Facebook bình luận bên dưới bài viết giới thiệu “Bản sắc Việt”. Không chỉ riêng chị A.Q, nhiều người cũng không giấu được sự thích thú và ấn tượng trước bộ sưu tập lần này của Bia Saigon.

Hiện tại, chỉ sau hơn một tháng ra mắt, bộ sưu tập đang nhận được sự đón nhận đông đảo của người dùng khắp cả nước từ Bắc chí Nam. Trào lưu săn những lon bia từ bộ sưu tập “Bản sắc Việt” cũng đang phủ sóng khắp nền tảng mạng xã hội tại Việt Nam. Ai nấy đều muốn sở hữu những lon bia Saigon có sự xuất hiện của tỉnh thành quê hương mình. Nhiều người còn chia sẻ rằng, nhờ có bộ sưu tập lần này mà họ mới được biết đến những đặc sản, nét đẹp độc đáo của quê hương.

Ơn giời, bộ sưu tập bia mà ai cũng muốn sở hữu trong dịp Tết Nguyên Đán 2022 đây rồi! - 1

Bộ sưu tập Bản sắc Việt của Bia Saigon

Việc tái hiện bản sắc của 63 tỉnh thành qua nghệ thuật bản sắc gỗ, bộ sưu tập “Bản sắc Việt” còn đại diện cho lời chúc về một năm 2022 thật sự gắn kết, nhiều niềm vui và thịnh vượng, đem mọi người gần lại nhau hơn. Đó cũng là lí do, ngoài sưu tầm hoặc thưởng thức, không ít người lựa chọn bộ sưu tập lần này như món quà tặng trao gửi bằng hữu, đối tác nhân dịp đầu năm thay cho những gửi gắm thân tình.

Ơn giời, bộ sưu tập bia mà ai cũng muốn sở hữu trong dịp Tết Nguyên Đán 2022 đây rồi! - 2

Bộ sưu tập mang vẻ đẹp độc đáo của các tỉnh thành Việt Nam

Khoảnh khắc quây quần bên gia đình cùng nhau nâng ly đón năm mới đã không còn xa lạ trong những ngày đầu năm của người Việt. Tuy nhiên, năm nay giây phút ấy của nhiều gia đình chắc chắn sẽ còn đáng nhớ hơn nữa với sự góp mặt của những lon bia “Bản sắc Việt”. Độc đáo, hoành tráng ý nghĩa – không còn nghi ngờ gì nữa, “Bản sắc Việt” đích thị là bộ sưu tập mà ai cũng muốn sở hữu trong dịp Tết này!

Ơn giời, bộ sưu tập bia mà ai cũng muốn sở hữu trong dịp Tết Nguyên Đán 2022 đây rồi! - 3

Cùng chào đón Tết 2022 với bộ sưu tập Bản sắc Việt của Bia Saigon

Nguồn: http://danviet.vn/on-gioi-bo-suu-tap-bia-ma-ai-cung-muon-so-huu-trong-dip-tet-nguyen-dan-2022-da…Nguồn: http://danviet.vn/on-gioi-bo-suu-tap-bia-ma-ai-cung-muon-so-huu-trong-dip-tet-nguyen-dan-2022-day-roi-5020211412200352.htm

Leave a Reply