Bamboo Airways và Viettel hợp tác tung nhiều ưu đãi

Giai đoạn cuối năm được coi là thời điểm thích hợp để tận hưởng những kỳ nghỉ, giải toả cảm xúc “đè nén” một thời gian dài. Nhiều khảo sát về thói quen đi lại giai đoạn hậu dịch bệnh cho thấy, xu hướng xê dịch của khách hàng Việt đã có sự thay đổi đáng kể. Du lịch nghỉ dưỡng là lựa chọn được yêu thích hơn cả, với nhiều ưu điểm như thuận tiện, đảm bảo yếu tố an toàn, riêng tư, bao gồm nhiều dịch vụ chất lượng và các hình thức vui chơi, giải trí…

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Viettel và Bamboo Airways đã hợp tác phát triển nhiều gói sản phẩm nhằm khai thác tối đa lợi thế của mỗi bên, qua đó mang tới cho khách hàng những gói sản phẩm ưu đãi với trọn gói tiện ích.

Bamboo Airways và Viettel hợp tác tung nhiều ưu đãi. Ảnh: Viettel

Bamboo Airways và Viettel hợp tác tung nhiều ưu đãi. Ảnh: Viettel

Theo đó, từ tháng 12/2021 đến ngày 10/5/2022, khi khách hàng Viettel đặt vé bay nội địa tại Bamboo Airways sẽ nhận ngay mức giảm giá trực tiếp lên đến 20% giá trị hoá đơn.

Khách hàng của Viettel sẽ được giảm giá trực tiếp khi thanh toán hóa đơn đặt vé máy bay nội địa tại website của Bamboo Airways như giảm 10% giá trị hóa đơn khi đặt vé hạng Phổ thông; giảm 20% giá trị hóa đơn khi đặt vé hạng Thương gia .

Như vậy, chỉ cần đặt mua vé bay như thông thường, khách hàng của Viettel sẽ có ngay kỳ nghỉ với Bamboo Airwaysvới tổng chi phí tiết kiệm đến 20%.

Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng của Viettel, áp dụng cho 100% khách hàng đang sử dụng dịch vụ Viettel. Khách hàng có thể sử dụng điểm tích luỹ để đổi lấy các ưu đãi như cước di dộng, lưu lượng data, voucher…Hợp tác cùng Bamboo Airwayscòn thêm nhiều trải nghiệm chokhách hàng với các dịch vụ, tiện ích định hướng 5 sao của hãng với mức chi phí hợp lý.

Bên cạnh đó, với chương trình trao đổi điểm chéo giữa Viettel và Bamboo Airways, khách hàng Viettel có thể tích luỹ, đổi điểm để sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Bamboo Airways và ngược lại.

Theo quy định, điểm tích luỹ này có thể dùng để sử dụng tất cả các dịch vụ trong hệ sinh thái của hai đơn vị, với tỉ lệ 2.500 điểm Viettel++ tương đương 1 điểm Bamboo và được sử dụng trong 6 tháng, hoặc 200 điểm Bamboo tương ứng 10.000 điểm Viettel++ và giá trị sử dụng trong 1 tháng.

“Hệ sinh thái Viettel++ ngày càng mở rộng với nhiều tiện ích trong nhiều lĩnh vực. Việc trao đổi điểm chéo với Bamboo Airways nhằm mang lại khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, phù hợp với thị hiếu mới của nhóm khách hàng năng động, từ người trẻ tới các gia đình thời hiện đại”, đại diện Viettel chia sẻ.

Phong Vân

Leave a Reply